Mẹo giúp bạn gái đi giày cao gót không bị đau chân

Giày cao gót luôn là món đồ không thể nào thiếu đối với phái đẹp, nhưng việc sử dụng thường xuyên giày cao gót có thể sẽ bị đau chân, phồng rộp. Vậy để hạn chế vấn đề này Sale Giá Gốc mách bạn những mẹo giúp ngăn ngừa điều đó nhé.1. Sử dụng phấn rôm: Một cách rất hiệu quả để giảm sự ma sát giữa bàn chân và đôi giày là sử dụng phấn rôm trẻ em. Bạn chỉ cần phủ một lớp phất vừa đủ vào trong giày cao gót, đặc biệt cách này hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn không đi tất. Tuy nhiên điều lưu ý đó là bạn phải nhớ lau khô chân hoàn toàn rồi mới được đi giày, phân rôm không những giảm ma sát mà còn giúp chân bạn giảm thiểu mồ hôi khi đi lại nhiều và không có mùi nữa đấy.

2. Dùng băng Urgo: Đây là một cách khá phổ biến với các nàng cá tính, sáng kiến này rất hay khi bạn sử dụng băng Urgo dán vào gót chân, chỗ tiếp xúc với giày nhiều. Urgo giúp giảm thiểu ma sát và ngăn ngừa phồng rộp rất tốt khi bạn đi giày cao gót. Bạn chỉ cần lưu ý cần phải dán miếng to hơn vùng da có thể bị ảnh hưởng, để chắc chắn không bị phỏng rộp khi đi giày nhé.

3. Dùng lăn khử mùi: Đối với phần gót chân, 2 bên bàn chân và ngón chân là những vùng dễ dàng bị tổn thương khi bạn đeo giày cao gót. Để giảm ma sát giữa chân và giày, bạn hãy thử lăn khử mùi vào các vùng da này nhé.

4. Dùng tất dày và máy sấy: Nếu bạn sử dụng một đôi giày da, mùa đông trời lạnh sẽ làm giày da co lại và cứng, vậy bạn nên đi tất rồi đeo giày, sử dụng máy sấy để sấy nóng khu vực như mùi giày, và gót giày, rồi để đôi giày tự nguội. Bạn cần lặp lại nhiều lần cho đến khi vừa ý. Nhiệt độ cao đôi thất sẽ giúp đôi giày da được nới rộng và mềm mại hơn.

5. Dùng miếng lót Silicone: Có nhiều loại lót dày bằng silicone được bán ở các cửa hàng, lót dài bằng đôi dày giúp bảo vệ toàn bộ đế hoặc một nửa đắt phía dưới ngón chân hoặc phần gót chân. Chúng có thể giúp giảm ma sát, hạn chế phòng rộp da đáng kể và rất hưu ích cho đôi giày giộng một chút.

6. Dán băng dính vào ngón áp út và ngón giữa: Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe thấy điều kỳ lạ này, nhưng chúng lại có thể giúp bạn giảm thiểu ma sát một cách đáng kể đấy. Khi bạn dùng băng dính dán ngót áp út và ngón giữa lại với nhau, bạn sẽ cảm thấy thoải mãi hơn khi đi giày cao gót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.